Kiến thức

Công nghệ rô bốt sơn ôtô Pixelpaint, tương lai của cá nhân hóa

Sau 20 ngày chờ đợi, thành quả độc lạ của chàng trai khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

​ Nhờ những ưu đãi độc quyền, ShopeePay đã trở thành bí quyết giúp không ít người dùng “hóa phép” đơn hàng Shopee trở nên rẻ nhất có thể. Thực hư về quyền năng của ví điện tử này sẽ được hé lộ qua câu chuyện của ba “cao thủ” dưới đây.

[Giải trí] Những thiết kế cầu thang sẽ khiến bạn một bước té sấp mặt

Đối với những gia đình sở hữu nhà nhiều tầng, cầu thang luôn là một trong những người bạn hết sức quen thuộc và giúp chúng ta có thể lên xuống dễ dàng giữa các tầng. Tuy nhiên, sẽ thế này nếu những chiếc cầu thang này bị thiết kế theo xu hướng "lệch lạc" và biến thành kẻ thù không độ trời chung.

Microsoft chuẩn bị tung ra Fluid Office, bản cập nhật Office lớn nhất trong nhiều thập kỷ dành cho Windows 11

​ Cùng với sự ra mắt của Windows 11, thì tại sự kiện "thế hệ Windows mới" sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 6 tới đây, Microsoft dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản mới của bộ công cụ văn phòng Microsoft Office được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Đó sẽ là một nền tảng web mang tên Fluid Office, giờ đây bộ công cụ văn phòng Office của Microsoft sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ hơn, chủ yếu tập trung vào cộng tác giữa người dùng với người dùng nhanh chóng, trực tiếp ngay trên web.

Extension giúp chặn tất cả website cứ đòi gửi thông báo cho bạn trong Chrome

Ngày nay, khi bạn đang mở trình duyệt web, mở tab và click vào một liên kết, bạn thường thấy các thứ như là: YouTube muốn hiển thị thông báo, Facebook muốn hiển thị thông báo. Việc này xuất hiện khá nhiều và gây phiền phức cho người dùng vì chắc hẳn ít ai muốn chấp nhận những thông báo này.

page 1 of 2

Nhận ngay các thông tin mới nhất dành cho dân công nghệ từ Tech blog