Tin hay

Tủ lạnh cộng đồng' giữa Sài thành khiến bao người xúc động

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bắc Ninh đã chọn phương án sàng lọc đưa “công nhân sạch” vào nhà máy để duy trì hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp.

Tôi yêu thật lòng nhưng hóa ra chỉ là người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ của họ, để họ đo đếm tình cảm dành cho nhau.

[Hài hước] Tổng hợp những lần Internet Explorer bị Giang Cư Mận cho lên bờ xuống ruộng

​ "Chậm", "đơ", thậm chí là... "ngu" là những từ thường được dùng để mô tả trình duyệt Internet Explorer (còn gọi là IE)- một sản phẩm của ông lớn Microsoft. Có thể nói trong suốt lịch sử internet của nhân loại thì đây là trình duyệt gây ức chế nhất cho người dùng, và cư dân mạng không ít lần đem IE ra làm trò cười trong những chiếc meme của mình. Xem thêm: Microsoft thông báo sẽ khai tử hoàn toàn Internet Explorer vào tháng 6 năm 2022 Để giữ tính hài hước, TECHRUM sẽ để nguyên văn tiếng Anh trong meme và dịch sang tiếng Việt bên dưới ảnh. Chrome: Chúng ta là ai?! FireFox & Safari: Trình duyệt! Chrome: Chúng ta muốn gì?! FireFox & Safari: Internet nhanh hơn! Chrome: Khi nào chúng ta ra tay?! IE: Trình duyệt! Internet Explorer đã gặp vấn đề và đáng bị xử tử Người dùng: Tau lại lỡ tay mở mài lên. Giờ mài muốn gì? IE: Chú cho con làm trình duyệt mặc định đi chúúú... Người dùng: Không! *xài Chrome* Opera: Tau nhanh. FireFox: Tau nhanh hơn: Chrome: Tau nhanh nhất Opera: Tau mở một lần 30 trang. FireFox: Tau mở tới 40 trang lận. Chrome: Tau mở tận 50 trang nè Opera: Thằng kia nó bị cái gì mà im re vậy. IE: Tau khởi động xong rồi nè Test web trên trình duyệt và kết đắng với IE Lỡi tay mở IE lên, giờ phải chờ 1 tiếng mới tắt được Khởi động tốn 10 phút, báo lỗi 404 (không tìm thấy trang) Ca này... thua... Coi chừng kao ​

Tecno POVA 2 chính thức ra mắt ở Việt Nam với màn hình đục lỗ, chip Helio G85, cụm bốn camera AI, giá khởi điểm 3.990.000 VNĐ

​ Sau một thời gian dài im lặng khiến nhiều người tưởng như TECNO đã biến mất khỏi thị trường Việt Nam, mới đây hãng vừa công bố sản phẩm mới là TECNO POVA 2 với nhiều điểm đáng chú ý.

Thư rác trên Lịch iCloud tiếp tục ảnh hưởng đến người dùng, bất chấp nhiều bản sửa lỗi của Apple

​ Thư rác trên Lịch iCloud là một hình thức spam nghiêm trọng đối kể từ 2016. Mặc dù Apple đã thực hiện một số thay đổi nhằm khắc phục tình trạng này, nhưng bất chấp những nỗ lực của công ty thì vấn đề trên vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến người dùng iCloud trong nhiều năm qua và rất khó để loại bỏ triệt để!

page 1 of 2

Nhận ngay các thông tin mới nhất dành cho dân công nghệ từ Tech blog