Tin tức

Galaxy A22 ra mắt: Camera OIS, màn hình 90Hz, pin 5.000mAh, giá từ 5tr890

Alan Turing là thiên tài toán học người Anh, đã lãnh đạo các cộng sự của mình phá vỡ loạt thông tin được mã hóa quan trọng của quân đội phát xít và góp phần đem lại chiến thắng quan trong cho phe Đồng minh trong thế chiến thứ 2. Dù vậy, với khuynh hướng giới tính của mình, ông đã bị xã hội lúc bấy giờ kỳ thị nặng nề và đã tự kết liễu mình bằng xyanua khi mới 41 tuổi.

Bên cạnh những tính năng mới, giao diện của thanh taskbar Windows 11 cũng được xem là một sự thay đổi đáng chú ý của hệ điều hành này. Mặc dù bản build dành cho nhà phát triển đã bị rò rỉ thời gian gần đây và có thể cài đặt khá dễ dàng. Tuy nhiên, trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tùy biến giao diện thanh taskbar Windows 11 trên Windows 10, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nếu thấy thích nhé.

Khảo sát cho thấy, 50% người dùng iPhone, iPad không hài lòng, thất vọng với iOS 15 và iPadOS 15 mới

iOS 15 và iPadOS 15 đã chính thức được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2021 vừa qua. Mặc dù mang đến những cải tiến lớn trong các ứng dụng hệ thống như Face ID, Messenger,v.v...tuy nhiên có vẻ như iOS 15 và iPadOS 15 không đạt được sự kỳ vọng của cộng đồng người dùng iPhone lẫn iPad.

Nhà sáng lập McAfee, người được cho là đã tự sát, lại đăng bài viết lên Instagram như bình thường

Một trong những tin tức đáng chú ý trong sáng nay (24/6), bên cạnh kết quả "bảng tử thần" EURO 2020 thì tin tức về doanh nhân công nghệ người Mỹ gốc Anh John McAfee đã chết hôm qua (23/6, giờ châu Âu) do tự sát trong nhà tù ở Barcelona - Tây Ban Nha. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Mô hình của iPhone 13 Series cho thấy cụm camera đặt chéo mới của iPhone 13 và iPhone 13 mini

Theo các báo cáo cho đến nay, Apple sẽ trình làng dòng sản phẩm iPhone 13 mới vào tháng 9 năm nay. Cũng giống như iPhone 12 Series, dòng sản phẩm mới này cũng sẽ có 4 phiên bản bao gồm: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa trước khi ngày công bố diễn ra, nhưng ở thời điểm hiện tại đã có một số thông tin rò rỉ về thiết kế mặt sau của iPhone 13 và iPhone 13 mini.  

page 1 of 2

Nhận ngay các thông tin mới nhất dành cho dân công nghệ từ Tech blog