Tin tuyển dụng

Nhân viên Kho Bán Hàng Bách Hóa Xanh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Lên kế hoạch, hành động (viết bài, chèn link, backlink…) cụ thể đánh ontop list keywords mục tiêu từ quản lý - Theo dõi, report hiệu quả và đưa ra các hành động về thứ hạng keyword, traffic, số lượng bài viết… hàng tuần, tháng cho các bộ phận liên quan bằng Search Console, Ahrefs, Google Analytic, Data studio…. -  Phối hợp với phòng ban liên quan đảm bảo tất cả bài viết trên trang phải chuẩn SEO -  Quản lý, đào tạo, phân phối và kiểm soát công việc cho thực tập sinh (ít nhất 4 TTS, 8 CTV) -  Tìm đề tài, lên outline, triển khai bài viết trên các website DMX, TGDĐ và hệ thống site vệ tinh (nếu có)  - Làm các công việc khác do quản lý giao.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Quản lý thực tập sinh, CTV sản xuất bài viết, hình ảnh, thông số kỹ thuật SP - Quản lý thực tập sinh, CTV sản xuất nội dung giải thích công nghệ, tư vấn chọn mua, hướng dẫn sử dụng SP - Khảo sát Khách hàng để thực hiện tối ưu các tính năng, bộ lọc, kết quả tìm kiếm... giúp khách hàng mua SP - Phối hợp team SEO onpage 100% SP on top google tìm kiếm - Phối hợp team chụp hình, quay clip sản phẩm đảm bảo SP có hình ảnh & video có yếu tố trải nghiệm - Các công việc khác do trưởng nhóm phân công

Nhân viên Content website Nhà Thuốc An Khang

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Là Nhân viên Content sản phẩm, bạn sẽ: - Chịu trách nhiệm về thông tin sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm mình phụ trách trên website Nhathuocankhang.com - Đảm bảo cập nhật thông tin, hình ảnh lên website: Đúng, đủ và kịp thời. - Chịu trách nhiệm về SEO cho sản phẩm, ngành hàng mình phụ trách. - Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu và phân công của cấp trên. Là Content chuyên mục sức khỏe, bạn sẽ: - Xây dựng , phát triển nội dung cho trang web Nhathuocankhang.com - Lên ý tưởng cho các bài viết liên quan đến chuyên mục sức khỏe, thông tin về bệnh... - Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về các vấn đề sức khỏe tại thời điểm hiện tại và đưa ra kế hoạch phù hợp. - Tối ưu hóa SEO, đưa các bài viết lên top google. - Quản lý Fanpage Facebook Nhà thuốc An Khang. - Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu và phân công của cấp trên.

UX/UI Designer (website TGDĐ/ĐMX)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Tham gia thiết kế UI/UX cho hệ thống Website, App Thegioiddiong.com, DienmayXanh.com 2. Phối hợp thiết kế, tư vấn giải pháp cho các chương trình bán hàng Online và tính năng trên Website và App 3. Phân tích và đưa ra phương án cải thiện sản phẩm dựa trên số liệu, khảo sát về hành vi người dùng

Nhân viên quay dựng video

MÔ TẢ CÔNG VIỆC * QUAY VIDEO: - Quay các clip review, tin tức, recap sự kiện, viral clip... cho các kênh Youtube TGDĐ, ĐMX, BHX. - Setup và livestream các sự kiện hoặc các hoạt động khác của công ty. - Hỗ trợ team hậu kỳ edit các clip đơn giản khi cần. - Phối hợp với các bộ phận khác đảm bảo công việc và deadline của bộ phận. - Quay các clip quảng cáo, viral,… * DỰNG VIDEO: - Chỉnh sửa hậu kỳ cho các clip của bộ phận sản xuất. - Chuyên trách một trong những kỹ năng: Edit, Color-grading, VFX, Motion Graphic, Audio... (nếu có thể). - Kết hợp với team tiền kỳ để tạo thuận lợi cho việc hậu kỳ - Hỗ trợ các công việc khác của team.

page 1 of 2

Nhận ngay các thông tin mới nhất dành cho dân công nghệ từ Tech blog